Standee chữ X là gì? Đặt mua standee X ở đâu giá rẻ tốt?

Standee chữ X là 1 loại chân dựng quảng cáo thường dùng trong các buổi hội nghị, hội thảo, đám cưới. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn có nhiều khách hàng chưa biết standee chữ X là gì cùng lợi ích khi sử dụng nó? Để giải đáp cho những thắc mắc này thì bạn hãy xem bài viết sau của THN Việt Nam nhé.

Standee chữ X là gì?

Đây là loại chân dựng quảng cáo với phần dưới bao gồm 3 thanh dùng làm chân và phần trên sẽ bao gồm 2 thanh nhựa đàn hồi. Chúng nối lại với nhau bằng 1 khớp nối ở giữa nhìn rất giống chữ X. Trên chân standee sẽ có lắp bản in theo kích thước tiêu chuẩn của standee.

Standee chữ X hiện nay được dùng nhiều cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp

Standee chữ X hiện nay được dùng nhiều cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp

Hiện nay, loại chân dựng này được khách hàng, doanh nghiệp đặt sử dụng nhiều vì chúng có mức giá rẻ, thuận tiện lắp đặt và gấp lại để di chuyển qua nơi khác. Hầu hết các buổi tiệc, hội nghị, đám cưới đều sử dụng loại standee này.

Vì sao doanh nghiệp nên đặt chân standee chữ X

Hiện nay, standee chữ X được các khách hàng, doanh nghiệp đặt nhiều vì những lý do sau đây:

  • Quảng cáo linh động, có thể di chuyển dễ dàng, khi không còn sử dụng có thể gấp lại mà không tốn chi phí nhân công lắp đặt như bảng hiệu.
  • Chí phí thực hiện rẻ, không đắt như các loại sản phẩm khác.
  • Mang lại hiệu quả quảng cáo tốt cho chương trình, sự kiện tổ chức

Chân standee chữ X sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho đơn vị tổ chức

Có mấy loại standee chữ X

Hiện nay, các nhà phân phối standee chữ X trên thị trường sẽ có phân phối các loại sau đây:

Chân standee X loại thường

Đây là loại cơ bản và có giá rẻ nhất thường được khách hàng đặt để sử dụng. Chúng có giá thành rẻ và thích hợp đặt ở cửa ra vào để chào mừng những khách mời tham dự.

Vị trí thích hợp sử dụng loại standee này là trong nhà, nơi không có nhiều gió. Do có trọng lượng nhẹ nên khi đặt ngoài trời standee sẽ dễ bị ngã. Loại này khi mua hàng thường sẽ có túi đựng đi kèm để khách hàng tiện bỏ vào khi không còn sử dụng.

Chân standee X loại thường được sử dụng thông dụng nhất

Chân standee X loại thường được sử dụng thông dụng nhất

Chân standee điều chỉnh kích thước

Loại chân này sẽ không có kích thước cố định như chân chữ X loại thường mà sẽ có 1 trục nằm ở giữa để điều chỉnh kích thước lên xuống. Việc này sẽ giúp khách hàng linh động hơn trong việc chọn kích thước bản in và căng lên cho phù hợp.

Chân standee X cường lực

Loại này cũng giống standee loại thường nhưng chất liệu dùng để làm rất cứng cáp, có khả năng căng hình ảnh lên, phù hợp cho những khách hàng mua standee sử dụng trong thời gian dài.

Loại standee X cường lực sẽ có kết cấu chắc chắn hơn

Các chất liệu dùng để đặt in standee

Hiện nay, các nhà in có khá nhiều chất liệu dùng để sản xuất standee là PP, bạt hiflex, nhựa PVC. Tuy nhiên, để phối hợp với chân chữ X tốt nhất chúng ta sẽ kể đến chất liệu PP.

Loại pp nhà in thường sử dụng là pp trong nhà không keo, có đóng khoen 4 góc. Chất liệu này dễ dàng đóng khoen và căng lên khung 4 góc mà không sợ rách.

Kích thước tiêu chuẩn của chân chữ X là bao nhiêu

Hiện nay, các nhà phân phối standee trên thị trường sẽ phân phối standee chữ X với kích thước tiêu chuẩn là 0.6 x 1.6m và 0.8 x 1.8m.

Đặt mua standee X ở đâu?

Trên đây là những thông tin cần biết cho bạn về sản phẩm standee chữ X là gì? Nếu bạn đang có nhu cầu đặt loại standee này, hãy liên hệ cho THN Việt Nam theo hotline: 0908 612 460.