Bạt đế xám là gì? Ưu điểm khi sử dụng bạt đế xám

Chất liệu bạt hiện nay đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Bạn đã biết qua bạt đế xám là gì chưa? Trong bài viết này, THN Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn chất liệu bạt có chất lượng, độ bền tốt đang được nhiều khách hàng tin dùng này.

Chất liệu bạt đế xám là gì?

Bạt đế xám là loại bạt in có phần mặt in màu trắng còn mặt sau màu xám. Vì có phần đế màu xám nên chúng sẽ có khả năng chống xuyên đèn tốt. Vì thế, khi dùng làm pano, poster quảng cáo ngoài trời vào ban đêm các nhà quảng cáo thường phải lắp đặt thêm đèn ở ngoài.

Chất liệu bạt đế xám sẽ có phần đế phía sau màu xám

Chất liệu bạt đế xám sẽ có phần đế phía sau màu xám

Ưu điểm khi sử dụng bạt đế xám

  • Thích hợp sử dụng cho công việc quảng cáo, tổ chức: bạt đế xám có khả năng in, hiển thị hình ảnh tốt, có độ bền tốt, in được khổ lớn nên sẽ rất thích hợp đặt làm banner, poster để ngoài trời hoặc phông nền cho đám cưới, sự kiện.
  • Sử dụng được ngoài trời thời gian dài: bạt đế xám khi in có độ bền tốt nên sẽ để ngoài trời được từ 1 – 2 năm. Thích hợp dùng cho các chương trình quảng cáo lâu dài.
  • Nhiều khổ in ấn: nhu cầu in ấn đa dạng với nhiều kích thước của khách hàng nên các nhà sản xuất bạt đế xám đã làm ra nhiều khổ bạt khác nhau để khi in không bị dư thừa bạt nhiều.
  • Quảng cáo, thi công tháo dỡ nhanh chóng: những sản phẩm quảng cáo làm bằng chất liệu bạt sẽ thuận tiện trong việc lắp đặt, thi công và tháo dỡ.
Bạt đế xám có thể in với khổ lớn

Bạt đế xám có thể in với khổ lớn

Ứng dụng của sản phẩm in bạt đế xám

  • Dùng làm tấm băng rôn, pano, poster ngoài trời quảng cáo.
  • Làm bảng hiệu cho cửa hàng, công ty kinh doanh.
  • Dùng làm backdrop cho chương trình, sự kiện, phông tiệc cưới.

Địa chỉ chuyên cung cấp bạt đế xam chất lượng tại TPHCM

Công ty TNHH THN Việt Nam hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp bạt đế xám cho các cơ sở in ấn tại TPHCM. Chúng tôi là nhà cung cấp bạt với giá cả cạnh tranh, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thị trường, đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chất liệu bạt đế xám, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0908 612 460 nhé.