Băng rôn là gì? Địa chỉ cung cấp máy in băng rôn tại TPHCM

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào hiện nay đều không thể thiếu vai trò của quảng cáo, tiếp thị. Khi doanh nghiệp đang có kế hoạch quảng cáo ngoài trời nhiều thì hạng mục băng rôn là không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm hiểu băng rôn là gì? Vai trò của băng rôn trong lĩnh vực quảng cáo thì hãy xem bài viết sau đây của THN Việt Nam nhé.

Băng rôn là gì ?

Băng rôn (bandroll) là sản phẩm in ấn được làm từ chất liệu hiflex (vật liêu in ấn khổ lớn sử dụng ngoài trời). Băng rôn sẽ chứa đựng nội dung quảng cáo có tác dụng thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng cho khách hàng khi đi ngoài đường.

Băng rôn thường được làm với kích thước lớn treo ngoài trời

Băng rôn thường được làm với kích thước lớn treo ngoài trời

Ngoài hiflex, người ta còn dùng decal hoặc pp để làm băng rôn nhưng hiệu quả quảng cáo và giá thành/công dụng (price/performance) không cao. Với nhu cầu in quảng cáo ngoài trời các tiệm in hầu hết sẽ tư vấn chất liệu in hiflex vì chúng in được kích thước lớn, có giá cả phải chăng.

Công ty THN Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp máy in băng rôn và vật liệu hiflex cho các nhà in trên toàn quốc. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, giá cả hợp lý.

Băng rôn được treo trên đường phố tại TPHCM

Băng rôn được treo trên đường phố tại TPHCM

Băng rôn hiflex có chất lượng thế nào?

Vì được sản xuất từ hiflex nên độ bền của vật liệu này cũng là độ bền của băng rôn. Hiflex khi sử dụng ngoài trời có độ bền tối thiểu là 6 tháng, các loại hiflex dày có độ bền lên đến 1 năm. Theo kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo, độ bền băng rôn như thế là đủ để đáp ứng tiêu chí về thời gian quảng cáo.

Giá in băng rôn rất rẻ và chúng có thể sử dụng ngoài trời từ 6 - 12 tháng

Giá in băng rôn rất rẻ và chúng có thể sử dụng ngoài trời từ 6 – 12 tháng

Giá thành in hiflex làm băng rôn chỉ 40 – 50k/m2, đây là giá thành rất lý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn với số lượng lớn hoặc dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi nội dung quảng cáo thường xuyên. Việc treo băng rôn cũng rất dễ dàng, nhanh chóng nên sẽ thích hợp triển khai số lượng nhiều.

Sự khác nhau giữa banner và băng rôn là gì?

Có thể bạn đã là khách hàng “thân quen” của cửa hàng in kỹ thuật số nào đấy, nhưng có thể họ chưa giải thích rõ cho bạn sự khác nhau giữa 2 loại sản phẩm này. Điều đó dẫn đến sự nhầm lẫn trong quá trình tư vấn và thiết kế in ấn. Để biết rõ sự khác nhau giữa băng rôn và banner, bạn hãy xem giải thích ở dưới đây:

Băng rôn là bản in được thiết kế đơn giản nhưng có kích thước lớn, chứa đựng các thông tin như hình ảnh, thông điệp doanh nghiệp muốn mang đến người dùng. Tiêu chí hàng đầu của băng rôn là khả năng gây chú ý và nhận diện, đánh vào thị giác của khách hàng, truyền đi thông điệp đúng đắn một cách nhanh nhất có thể.

Băng rôn thường được sử dụng với những mục đích như : băng rôn giảm giá, băng rôn khai trương, băng rôn khánh thành, băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn sự kiện,…

Băng rôn thường có thiết kế đơn giản

Băng rôn thường có thiết kế đơn giản

Khác với băng rôn chỉ thường sản xuất bằng hiflex, banner được sản xuất từ nhiều vật liệu decal, pp và tất nhiên là vẫn có hiflex.

Thiết kế của banner và băng rôn hoàn toàn khác biêt. Những mẫu banner thường được trang trí sinh động và bắt mắt hơn. Nó chứa đựng nhiều thông điệp hơn nên được thiết kế với tiêu chí thu hút khách hàng hơn. Thiết kế banner là một quá trình phức tạp. Ngoài công nghệ in, sản phẩm banner có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào ý tưởng và tư duy thiết kế.

Các công dụng tuyệt vời băng rôn quảng cáo mang lại

Các công dụng tuyệt vời của băng rôn có thể kể đến như:

  • Giúp khách hàng chú ý vào thông điệp quảng cáo trên băng rôn.
  • In đậm dấu ấn doanh nghiệp
  • Truyền tải thông điệp nhanh chóng
  • Hiệu ứng lan truyền bất ngờ
  • Tạo dấu ấn khó quên
In băng rôn sẽ tạo hiệu ứng tích cực về mặt quảng cáo hơn

In băng rôn sẽ tạo hiệu ứng tích cực về mặt quảng cáo hơn

Kích thước phổ biến của băng rôn

Theo số liệu thống kê, chiều rộng lý tưởng của băng rôn là 1m – 5m, chiều cao lý tưởng từ 0.5m – 2m. Với kích thước trên, băng rôn có thể treo theo cả chiều dọc và chiều ngang. Đây là kích thước vừa đủ để chứa đựng những thông điệp cần truyền tải. Vừa treo được nhiều nơi, đảm bảo tầm nhìn và khả năng nhận biết của khách hàng ở khoảng cách xa và tất nhiên là tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo.

Hiện tại, khổ máy in bạt tối đa tại THN Việt Nam là 3,2m nên sẽ hỗ trợ cho các khách hàng in băng rôn với kích thước này.

Thịnh Hồng Nguyên là công ty cung cấp máy in băng rôn uy tín

Thịnh Hồng Nguyên là công ty cung cấp máy in băng rôn uy tín

Một điểm cần lưu ý, quý khách nên xem xét địa điểm treo băng rôn có thời tiết và địa hình thế nào. Nếu nơi treo băng rôn thường xuyên có gió lớn, bạn nên chọn hiflex có kích thước dày và treo chắc chắn hơn vì chúng dễ bị rách ở các khoen khi có gió mạnh.

Ngoài treo băng rôn bằng các lỗ khoen được đóng sẵn, xỏ cây cũng là cách để cố định băng rôn, thường được sử dụng khi treo đứng.

Công ty cung cấp vật liệu in băng rôn, máy in băng rôn

THN Việt Nam là đơn vị cung cấp băng rôn và máy in băng rôn uy tín có trụ sở tại TPHCM. Khách hàng tìm đến chúng tôi vì những ưu điểm dịch vụ như:

  • Tư vấn và báo giá chính xác theo nhu cầu đặt hàng băng rôn và máy in băng rôn
  • Băng rôn và máy in do chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành máy in băng rôn với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về máy in băng rôn và vật liệu băng rôn, hãy liên hệ sđt: 0908 612 460