Băng rôn là gì? Địa chỉ cung cấp máy in băng rôn tại TPHCM

Ngày nay, trong bất kỳ lĩnh vực nào, người ta đều có nhu cầu quảng bá công ty của mình. Vì vậy, Marketing là một trong những hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp lên kế hoạch marketing kể cả online hay offline thì việc sỡ hữu những thiết kế băng rôn bắt mắt là điều tất yếu. Vậy băng rôn là gì? Băng rôn có vai trò gì trong ngành quảng cáo?… hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này của THN Việt Nam nhé.

Băng rôn là gì ?

Băng rôn hay còn gọi là bandroll là một sản phẩm in ấn được làm từ Hiflex (vật liệu làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa). Đây là một loại biểu ngữ chứa đựng nội dung quảng cáo hướng tới sự chú ý và quan tâm của khách hàng.

Ngoài Hiflex, người ta còn dùng decal hoặc pp để làm băng rôn nhưng hiệu quả quảng cáo và giá thành/công dụng (price/performance) không cao. Các xưởng in thường tư vấn cho khách hàng sử dụng vật liệu nào làm băng rôn để phù hợp với nhu cầu quảng cáo.

Công ty THN Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp máy in băng rôn và các vật liệu làm băng rôn trên toàn quốc. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, giá cả hợp lý.

Băng rôn được treo trên đường phố tại TPHCM

Băng rôn được treo trên đường phố tại TPHCM

Băng rôn Hiflex có chất lượng thế nào ?

Vì được sản xuất từ hiflex nên độ bên của vật liệu này cũng chính là độ bên của băng rôn. Hiflex có độ bền tối thiểu là 6 tháng, các loại Hiflex dày có độ bền lên đến 1 năm. Theo kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo, độ bên băng rôn như thế là đủ đáp ứng cho các chiến dịch quảng cáo hiện nay.

Giá thành in hiflex làm băng chỉ 20-25k/m2. Đây là giá thành rất lý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn hoặc thay đổi nội dung thường xuyên. Việc treo băng rôn cũng rất dễ dàng vì các cơ sở in có dịch vụ gia công đóng khoen để móc dây treo.

Sự khác nhau giữa banner và băng rôn là gì?

Có thể bạn đã là khách hàng “thân quen” của cửa hàng in kỹ thuật số nào đấy, nhưng chưa chắc bạn biết được sự khác nhau giữ banner và băng rôn. Điều đó dẫn đến sự nhầm lẫn trong quá trình tư vấn và thiết kế in ấn. Để có thể hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta cũng tìm hiểu nó sau đây:

Băng rôn là bản in được thiết kế đơn giản nhưng có kích thước lớn, chứa đựng các thông tin như hình ảnh, thông điệp muốn mang đến người dùng. Tiêu chí hàng đầu của băng rôn là khả năng gây chú ý và nhận diện, đánh vào thị giác của khách hàng, truyền đi thông điệp đúng đắn một cách nhanh nhất có thể. Băng rôn thường được sử dụng với những mục đích như : băng rôn giảm giá, băng rôn khai trường, băng rôn khánh thành, băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn sự kiện,…

Băng rôn có thiết kế đơn giản, dễ nhận diện

Băng rôn có thiết kế đơn giản, dễ nhận diện

Khác với băng rôn chỉ thường được sản xuất bằng hiflex, banner được sản xuất từ nhiều vật liệu decal, pp và tất nhiên là vẫn có hiflex.

Thiết kế của banner và băng rôn hoàn toàn khác biêt. Những mẫu banner thường được trang trí sinh động và bắt mắt hơn. Nó chứa đựng nhiều thông điệp hơn nên được thiết kế với tiêu chí thu hút khách hàng hơn. Thiết kế banner là một quá trình phức tạp. Ngoài công nghệ in, sản phẩm banner có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng và tư duy thiết kế.

Công dụng của băng rôn là gì?

Các công dụng tuyệt vời của băng rôn có thể kể đến như:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng
  • In dấu ấn doanh nghiệp
  • Truyền tải thông điệp nhanh chóng
  • Hiệu ứng lan truyền bất ngờ
  • Tạo dấu ấn khó quên

Kích thước phổ biến của băng rôn

Theo số liệu thống kê, chiều rộng lý tưởng của băng rôn là 1m – 5m, chiều cao lý tưởng từ 0.5m – 2m. Với kích thước trên, băng rôn có thể treo theo cả chiều dọc và chiều ngang. Đây là kích thước vừa đủ để chứa đựng những thông điệp cần truyền tải. Vừa treo được nhiều nơi, đảm bảo tầm nhìn và khả năng nhận biết của khách hàng ở khoảng cách xa và tất nhiên là rất tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo.

Thịnh Hồng Nguyên là công ty cung cấp máy in băng rôn uy tín

Thịnh Hồng Nguyên là công ty cung cấp máy in băng rôn uy tín

Một điểm cần lưu ý, quý khách nên xem xét địa điểm treo băng rôn có thời tiết và địa hình thế nào. Nếu nơi treo băng rôn thường xuyên có gió lớn, bạn nên chọn hiflex có kích thước dày và treo chắc chắn hơn vì chúng dễ bị rách ở các khoen khi có gió mạnh.

Ngoài treo băng rôn bằng các lỗ khoen được đóng sẵn, xỏ cây cũng là một cách để cố định băng rôn, thường được sử dụng khi treo đứng.

Công ty cung cấp băng rôn và máy in băng rôn uy tín

THN Việt Nam là đơn vị cung cấp băng rôn và máy in băng rôn uy tín có trụ sở tại TPHCM. Khách hàng tìm đến chúng tôi vì những ưu điểm dịch vụ như:

  • Tư vấn và báo giá chính xác theo nhu cầu đặt hàng băng rôn và máy in băng rôn
  • Băng rôn và máy in do chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành máy in băng rôn với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về máy in băng rôn và vật liệu băng rôn, hãy liên hệ sđt: 0908 612 460