Bạt 3M là gì? Ưu điểm nổi bật của bạt 3M với bạt khác

Ngành công nghiệp quảng cáo hiện nay rất phát triển với sự ra đời của rất nhiều loại vật liệu in ấn khác nhau. Trong đó, chất liệu bạt rất chất lượng đó là bạt 3M. Bạn đã biết bạt 3M là gì? Chúng có chất lượng thế nào khi so sánh với các loại bạt khác? Để trả lời cho các câu hỏi này bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bạt 3M là gì?

Bạt 3M là loại bạt cực kỳ chất lượng được sản xuất bởi thương hiệu 3M đến từ Mỹ. Đây là loại bạt có màu trắng sữa, có khả năng xuyên sáng, độ bền rất cao và khi đặt in có thời gian sử dụng cao nên thường được các cửa hàng sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo.

Bạt 3M có chất lượng, độ bền vượt trội khi so với các loại bạt in khác

Bạt 3M có chất lượng, độ bền vượt trội khi so với các loại bạt in khác

Do được sản xuất từ thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới là 3M và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nên hiện ngay chất liệu bạt này ngày càng được nhiều doanh nghiệp đặt in.

Bạt 3M có chất lượng thế nào với các loại bạt khác

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của chất liệu bạt 3M khi so với các loại bạt khác:

  • Độ bền: nói về các chất liệu bạt quảng cáo thì không chất liệu nào có thể so sánh với bạt 3M về độ bền. Chúng có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chịu lực tốt hơn các loại bạt thường và khi sử dụng ngoài trời bạt 3M cho độ bền lên tới 5 năm.
  • Đẳng cấp thương hiệu: khi nghe tới thương hiệu 3M ai cũng biết rằng đây là công ty chuyên sản xuất ra các vật liệu dùng cho ngành quảng cáo cực kỳ chất lượng. Bạt được trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài và độ rộng rãi của thương hiệu bạt này được nhiều khách biết đến hơn.
  • Chất lượng hình ảnh in: bạt 3M cho khả năng bám mực in tốt, thể hiện tốt hình ảnh, thông điệp quảng cáo khách hàng cần truyền tải.
  • Khả năng xuyên sáng tốt: độ xuyên sáng của chất liệu bạt này gần tương đương mica nên sẽ có hiệu ứng rất đẹp khi xuyên đèn. Khi sử dụng đèn led ở phía trong cũng không làm tấm bảng hiệu bạt 3M quá chói, độ khếch tán ánh sáng đều.
Chất lượng in và xuyên đèn trên bạt 3M rất tốt

Chất lượng in và xuyên đèn trên bạt 3M rất tốt

Ứng dụng thực tế khi đặt in bạt 3M

Với những ưu điểm tuyệt vời do chất liệu này mang lại, chất liệu bạt 3M hiện nay được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như:

  • Làm bảng hiệu hộp đèn xuyên sáng.
  • Làm biển quảng cáo ngoài trời, pano quảng cáo khổ lớn có thời hạn 2 – 3 năm.
  • Làm bảng nội quy, biển chỉ dẫn, biển thông báo, slogan công ty.
  • Dùng làm phông nền cho sự kiện, chương trình, tiệc cưới.
Chất liệu bạt 3M hiện nay được ứng dụng nhiều làm bảng hiệu

Chất liệu bạt 3M hiện nay được ứng dụng nhiều làm bảng hiệu

Khổ bạt 3M thông dụng

Hiện nay, các nhà cung cấp bạt 3M trên thị trường thường cung cấp loại bạt này với khổ chính là 3,2m. Ngoài ra còn có khổ lớn hơn là 5m dành cho các hệ thống máy in bạt lớn hơn.

Địa chỉ chuyên cung cấp bạt 3M chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ cung cấp bạt 3M uy tín chất lượng tại TPHCM thì công ty TNHH THN Việt Nam chính là địa chỉ uy tín bạn cần ghé đến. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0908 612 460 để nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn về chất liệu, giá của bạt 3M nhé.