Giấy chuyển nhiệt

Tư vấn & Đặt hàng
THN AD
0908612460 - 0908 881 629
thnad.phung@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 12h00
Chiều từ 13h30 – 17h30
Thứ 2 – 7

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Giấy chuyển nhiệt hiện là loại vật tư không thể thiếu trong ngành in chuyển nhiệt. Dành cho những người đang tìm hiểu giấy in chuyển nhiệt là gì? Nơi nào chuyên bán giấy in chuyển nhiệt chất lượng? Hãy xem bài viết sau của THN Việt Nam để cùng tìm hiểu thêm nhé.

Giấy in chuyển nhiệt là gì?

Giấy in chuyển nhiệt (giấy thuốc in chuyển nhiệt) là 1 loại giấy sử dụng trong ngành in chuyển nhiệt. Bề mặt của loại giấy này sẽ có 1 loại hóa chất nhạy cảm với nhiệt  Khi bắt đầu in 1 hỗn hợp dạng rắn của thuốc nhuộm qua quá trình xử lý sẽ bắt đầu phản ứng làm giấy in chuyển nhiệt thay đổi màu. Sau đó màu từ giấy in chuyển nhiệt sẽ chuyển thẳng qua bề mặt vật liệu cần in với nhiệt độ cao.

Giấy in chuyển nhiệt sẽ được phục vụ nhiều cho công việc in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt sẽ được phục vụ nhiều cho công việc in chuyển nhiệt

Công nghệ in này đòi hỏi phải in đủ thời gian, nhiệt độ và lực phù hợp mới cho ra chất lượng bản in đẹp nhất. Theo thống kê thì giấy in chuyển nhiệt cho độ in màu chuẩn xác > 90% khi in lên các vật liệu gỗ, sứ, vải, thủy tinh,…

Các loại giấy in chuyển nhiệt thông dụng

Hiện nay, kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn vì nhu cầu đặt in của khách hàng đang phát triển nhanh. Giấy chuyển nhiệt sẽ phục vụ cho khách hàng trong nhiều nhu cầu như: in áo, in ly sứ, in thủy tinh, in các mẫu quảng cáo,…Như vậy, để đáp ứng đủ các nhu cầu in trên nhiều vật liệu này chúng ta cần những loại giấy chuyển nhiệt nào? Bạn hãy xem:

Loại giấy thuốc in chuyển nhiệt

Loại giấy in chuyển nhiệt này có bề mặt bóng mịn và chất lượng in màu lên vải đạt độ chính xác > 90%. Chúng được các cơ sở in nhập nhiều nhất trong phân khúc vật tư chuyển nhiệt trên thị trường.

Giấy thuốc in chuyển nhiệt thường được dùng để in lên áo sáng màu, ly sứ, gạch men, pha lê,…nhưng bạn cần lưu ý rằng chúng sẽ không in được trên loại vải có 100% cotton.

Loại giấy in chuyển nhiệt kích thước nhỏ A4

Loại giấy in chuyển nhiệt kích thước nhỏ A4

Loại giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Đây là loại giấy chuyển nhiệt cao cấp dùng để in hình ảnh độc đáo chất lượng lên áo thun và để sử dụng loại giấy này bạn cần mực in chuyển nhiệt in trên hệ thống máy in Epson.

Loại giấy in chuyển nhiệt đế hồng

Đây là loại giấy chuyên được dùng để in lên các vật liệu vải sáng màu. Bề mặt của giấy chuyển nhiệt đế hồng có phủ 1 lớp thuốc chất lượng giúp khách hàng yên tâm về chất lượng độ bền, màu sắc khi in lên vải sáng màu.

Giấy in chuyển nhiệt đế hồng có 1 mặt màu hồng

Giấy in chuyển nhiệt đế hồng có 1 mặt màu hồng

Loại giấy này thường được sử dụng nhiều cho các công ty may mặc, thời trang để sản xuất các mặt hàng in trên áo thun, vải cotton,…

Ứng dụng của giấy in chuyển nhiệt trong ngành in ấn

Do đặc điểm phải in được trên nhiệt độ cao và cơ chế chuyển màu từ giấy in lên bề mặt vật liệu nên chúng sẽ in được trên những vật liệu như sau:

  • In chuyển nhiệt lên vải
  • In chuyển nhiệt lên quần áo trẻ em
  • In chuyển nhiệt lên ra giường
  • In chuyển nhiệt lên rèm cửa
Hiện nay, giấy chuyển nhiệt thường được áp dụng để sản xuất các mặt hàng trang trí

Hiện nay, giấy chuyển nhiệt thường được áp dụng để sản xuất các mặt hàng trang trí

In chuyển nhiệt lên vải

In chuyển nhiệt lên vải

Sản phẩm ra giường được làm bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Sản phẩm ra giường được làm bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Chọn nhập giấy chuyển nhiệt chất lượng ở đâu?

Hiện nay đang có nhiều công ty, đơn vị tại TPHCM và Việt Nam chuyên cung cấp các loại giấy chuyển nhiệt cho khách hàng. Tuy nhiên, công ty TNHH THN Việt Nam sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng đến tìm mua giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt và các vật tư chuyển nhiệt khác.

THN Việt Nam luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng vì những lý do sau:

  • THN Việt Nam luôn đặt ra phương châm chất lượng và sự uy tín phải được đặt lên hàng đầu, nói không với hàng không có nguồn gốc, hàng giả, kém chất lượng và luôn đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với tầm giá.
  • Cam kết với khách hàng những vật tư chuyển nhiệt do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng phân phối trực tiếp từ hãng, không thông qua đơn vị trung gian nào.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chi tiết nhanh chóng, luôn tìm ra giải pháp cho khách hàng khi cần.
  • Phân phối mọi nơi trên toàn quốc cho những đơn vị nào có nhu cầu.

Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0908 612 460 để gặp nhân viên kinh doanh của THN Việt Nam nhé.

Xem thêm nội dung
image
image
image