Giấy chuyển nhiệt

Tư vấn & Đặt hàng
Thúy Phụng
0908612460
thnad.phung@gmail.com
THN AD
0908 881 629
thnad.phung@gmail.com
Thởi gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 12h00
Chiều từ 13h30 – 17h30
Thứ 2 – 7

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Giấy in chuyển nhiệt hiện đang là loại vật tư không thể thiếu trong ngành in chuyển nhiệt. Dành cho những người đang tìm hiểu giấy in chuyển nhiệt là gì? Nơi nào chuyên bán giấy in chuyển nhiệt chất lượng thì bạn hãy xem bài viết sau đây nhé.

Giấy in chuyển nhiệt là gì?

Giấy in chuyển nhiệt (giấy thuốc in chuyển nhiệt) là 1 loại giấy được sử dụng trong ngành in chuyển nhiệt. Bề mặt của loại giấy này sẽ có 1 loại hóa chất rất nhạy cảm với nhiệt  Khi bắt đầu in 1 hỗn hợp dạng rắn của thuốc nhuộm qua quá trình xử lý các thuốc nhuộm này sẽ bắt đầu phản ứng làm giấy in chuyển nhiệt thay đổi màu. Sau đó màu từ giấy in chuyển nhiệt sẽ chuyển thẳng qua bề mặt vật liệu cần in với nhiệt độ cao.

Công nghệ in này đòi hỏi phải in đủ thời gian, nhiệt độ và lực phù hợp mới cho ra chất lượng bản in đẹp nhất. Theo thống kê thì giấy in chuyển nhiệt cho độ in màu chuẩn xác > 90% khi in lên các vật liệu gỗ, sứ, vải, thủy tinh,…

Các loại giấy in chuyển nhiệt thông dụng

Hiện nay, kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải được ứng dụng rất phổ biến trong ngành in ấn vì công nghệ đang phát triển rất nhanh. Giấy chuyển nhiệt sẽ phục vụ cho khách hàng trong rất nhiều nhu cầu như: in áo, in ly sứ, in thủy tinh, in các mẫu quảng cáo,…Như vậy, để đáp ứng đủ các nhu cầu in trên nhiều vật liệu này thì chúng ta cần những loại giấy chuyển nhiệt nào? Bạn hãy xem:

Loại giấy thuốc in chuyển nhiệt

Loại giấy in chuyển nhiệt này có bề mặt bóng mịn và chất lượng in màu lên vải đạt độ chính xác > 90% và chúng được các cơ sở in nhập nhiều nhất trong phân khúc vật tư chuyển nhiệt trên thị trường. Giấy thuốc in chuyển nhiệt thường được dùng để in lên áo sáng màu, ly sứ, gạch men, pha lê,…nhưng bạn cần lưu ý rằng chúng sẽ không in được trên loại vải có 100% cotton.

Loại giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Đây là loại giấy chuyển nhiệt cao cấp dùng để in những hình ảnh độc đáo chất lượng lên áo thun và để sử dụng loại giấy này bạn cần mực in chuyển nhiệt in trên hệ thống máy in Epson.

Loại giấy in chuyển nhiệt đế hồng

Đây là loại giấy chuyên được dùng để in lên các vật liệu vải sáng màu. Bề mặt của giấy chuyển nhiệt đế hồng có phủ 1 lớp thuốc chất lượng giúp khách hàng yên tâm về chất lượng độ bền, màu sắc khi in lên vải sáng màu.

Loại giấy này thường được sử dụng nhiều cho các công ty may mặc, thời trang để sản xuất các mặt hàng in trên áo thun, vải cotton,

Ứng dụng của giấy in chuyển nhiệt trong ngành in ấn

Do đặc điểm phải in được trên nhiệt độ cao và cơ chế chuyển màu từ giấy in lên bề mặt vật liệu in nên chúng sẽ in được trên những vật liệu như sau:

Chọn nhập giấy chuyển nhiệt chất lượng ở đâu?

Hiện nay đang có rất nhiều công ty, đơn vị tại TPHCM và Việt Nam chuyên cung cấp các loại giấy chuyển nhiệt cho khách hàng. Tuy nhiên, công ty TNHH THN Việt Nam sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng đến tìm mua giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt và các vật tư chuyển nhiệt khác. THN Việt Nam luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng vì những lý do sau:

Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0908 612 460 để gặp nhân viên kinh doanh của THN Việt Nam nhé.

image
image
image