Vật tư chuyển nhiệt

Hình ảnh
Giấy chuyển nhiệt

Hiện nay, nghành in chuyển nhiệt đang là 1 nghành in ấn rất HOT, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để tạo nên 1 sản phẩm in hoàn chỉnh, ngoài sự đóng góp của thợ in, máy in thì vật tư chuyển nhiệt cũng đóng góp vai trò quan trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một số vật tư chuyển nhiệt được sử dụng trong nghành in ấn này nhé.

Vật tư chuyển nhiệt là gì?

Vật tư chuyển nhiệt là các vật liệu hỗ trợ cho việc in chuyển nhiệt. Khi có chúng, máy in mới có thể hoạt động và quy trình in diễn ra suôn sẻ. Vì thế, vật tư chuyển nhiệt là bắt buộc và cần thiết để cơ sở in ấn có thể vận hành đơn hàng cho khách.

Vật tư chuyển nhiệt thường dùng để vận hành quy trình in chuyển nhiệt

Vật tư chuyển nhiệt thường dùng để vận hành quy trình in chuyển nhiệt

Hiện nay, vật tư chuyển nhiệt bao gồm những loại cơ bản như: giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt và các hóa chất dùng để in chuyển nhiệt. Ngoài ra, khách hàng có thể cung cấp nhiều loại vật liệu khác nhau để in như: áo thun, gỗ, thủy tinh, gốm sứ,…

Vì sao hiện nay vật tư chuyển nhiệt lại phổ biến

Hiện nay, nhu cầu in trên vải cũng như các mặt hàng trang trí của khách hàng là rất nhiều vì họ không thích các sản phẩm đơn điệu. Vì thế họ thường đặt in các hình kỷ yếu, hình trang trí vui nhộn lên dễ thương lên các đồ vật họ yêu thích. Để làm điều này thì khách hàng sẽ cần tìm đến các dịch vụ in chuyển nhiệt để làm ra các món đồ mình yêu thích.

Khách hàng có thể đặt in chuyển nhiệt lên các vật liệu sau đây:

  • Áo thun: in hình kỷ yếu, hình cặp đôi, gia đình,…
  • In lên ly cốc làm đồ trang trí.
  • In trên gỗ làm vật trang trí trong nhà.
  • In trên pha lê làm đồ trang trí.
In chuyển nhiệt lên ly sứ

In chuyển nhiệt lên ly sứ

Có các loại vật tư chuyển nhiệt nào?

Mực in chuyển nhiệt

Để vận hành máy in, cho ra sản phẩm chất lượng thì bắt buộc phải có mực in. Và dòng mực in chuyển nhiệt sẽ được sử dụng riêng cho các máy in chuyển nhiệt. Chúng có nguyên lý hoạt động khác với các loại mực có dung môi khác là chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần qua thể trung gian là thể lỏng.

Mực in chuyển nhiệt Epson

Mực in chuyển nhiệt Epson

Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt còn được gọi với tên khác là giấy thuốc in chuyển nhiệt. Vật liệu này bạn có thể xem như dạng khuôn dùng để ép máu in lên giấy sau đó dùng chúng để chuyển màu in sang vật liệu cần in. Hiện nay, giấy in chuyển nhiệt có thể hỗ trợ in trên vải, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, pha lê,…rất hữu ích cho các vật trang trí trong cuộc sống hàng này.

Vật tư giấy in chuyển nhiệt

Vật tư giấy in chuyển nhiệt

Nơi nào cung cấp vật tư chuyển nhiệt tốt nhất TPHCM

Nếu bạn đang tìm cho mình nơi cung cấp các vật tư chuyển nhiệt tốt tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH THN Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn báo giá chính xác nhất về các vật tư này. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách giá ưu đãi dành cho các cơ sở đặt in thường xuyên, muốn làm đối tác quảng cáo lâu dài của THN Việt Nam.

Xem thêm nội dung
image
image
image