Decal sữa là gì? Địa chỉ cung cấp decal trắng sữa TPHCM

Nhu cầu sử dụng decal hiện nay của khách hàng là rất nhiều vì thế các cơ sở sản xuất đã làm ra rất nhiều loại decal. Và trong rất nhiều loại decal thì decal sữa được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực in ấn. Hôm nay, THN Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn decal sữa là gì? Nơi nào chuyên bán decal sữa chất lượng tại TPHCM hiện nay nhé.

Decal sữa là gì?

Decal sữa là loại chất liệu decal in có bề mặt màu trắng sữa. Chúng sẽ có cấu tạo cơ bản giống như các loại decal khác bao gồm: lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Do có bề mặt màu trắng nên loại chất liệu này sẽ thể hiện được tất cả màu in, giúp khách hàng in được các nội dung quảng cáo lên đó.

Chất liệu decal trắng sữa có bề mặt màu trắng

Chất liệu decal trắng sữa có bề mặt màu trắng

Hiện nay, sản phẩm in decal sữa được sử dụng rất nhiều, trong mọi lĩnh vực cuộc sống đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng hàng ngày.

Đặc điểm của chất liệu decal trắng sữa

 • Thành phần chất liệu: decal sữa sẽ được sản xuất bởi 1 thành phần chính là nhựa PVC vì thế sản phẩm in có khả năng để ngoài trời, kháng nước tốt. Sau khi in xong cơ sở in sẽ cán thêm 1 lớp màng mỏng giống như decal ở trên nữa để tăng độ bền cho mực in lâu hơn.
 • Khổ in: chất liệu in này có rất nhiều khổ khác nhau. Có một số nhà phân phối sẽ cắt ra thành khổ nhỏ A3, A4 để tiện sử dụng trên máy in khổ nhỏ. Còn thông thường các nhà in khổ lớn sẽ nhập theo cuộn với các khổ ngang như: 0.914m, 1.07m, 1.27m, 1.52m.
 • Công nghệ in: thường sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, sử dụng loại mực dầu là chủ yếu.
 • Mực in: sẽ có 2 loại mực tương thích với chất liệu này là mực dầu và mực uv (cho khả năng chống nước, độ bền tốt hơn mực dầu).

Để mực in trên bề mặt decal không tiếp xúc trực tiếp với tay người, tránh bị cọ xát người ta sẽ cán lên 1 lớp màng bảo vệ nữa.

Thông tin được in trên chất liệu decal trắng thể hiện rất rõ ràng

Thông tin được in trên chất liệu decal trắng thể hiện rất rõ ràng

Những ưu điểm nổi bật khi đặt in decal sữa

 • Có độ co giãn, giúp dán được trên nhiều dạng bề mặt khác nhau: với loại keo phía sau bề mặt in có độ kết dính cao nên chúng có thể dán được trên bề mặt phẳng, cong mà không sợ bung keo.
 • Có thể cắt theo hình thù khách hàng muốn: decal sữa có độ dẻo dai vì thế có thể đặt ở trên máy bế mimaki và cắt theo hình dạng khách hàng muốn. Vì thế hiện nay rất nhiều cửa hàng đặt làm tem nhãn lựa chọn chất liệu này.
 • Độ bền cao: loại keo được sử dụng trên chất liệu decal có độ bền lên đến vài năm. Bề mặt màu trắng cũng làm cho chất liệu này nổi bật được màu in nên có tính hiệu quả trong quảng cáo rất cao.
Decal sữa dán được trên nhiều dạng bề mặt sản phẩm khác nhau

Decal sữa dán được trên nhiều dạng bề mặt sản phẩm khác nhau

Ứng dụng thực tế của decal sữa

 • Dùng làm tem nhãn: đây là ứng dụng nhiều nhất của khách hàng khi đặt in decal sữa. Chúng thường được áp dụng với bế demi đi kèm để tạo nên nhiều hình dáng tem mong muốn cho khách hàng.
 • Dùng làm các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời: decal trắng sữa có thể in với khổ lớn dùng để dán lên kính, mica, formex để làm các poster khổ lớn ngoài trời.
 • Dùng làm sticker, logo: nhu cầu đặt làm các sticker, logo của các bạn trẻ hiện nay cũng rất nhiều. Chất liệu decal vừa bền, có giá rẻ nên được nhiều người ưa chuộng đặt làm.

Một số thông tin khác cần biết về chất liệu decal sữa

 • Chất liệu decal sữa sẽ có bề mặt màu trắng, không trong suốt như decal trong nên khi dán lên kính không thể nhìn xuyên thấu được.
 • Việc chọn loại mực thích hợp in lên decal sữa sẽ tùy thuộc vào thời gian khách hàng cần sử dụng bản in là bao lâu.
 • Khi sản xuất với số lượng nhiều, cần cân nhắc về công nghệ in, loại mực và giá in để có được chi phí tốt nhất.
Công ty TNHH THN Việt Nam là đối tác uy tín cung cấp các loại decal cho các nhà in trên toàn quốc

Công ty TNHH THN Việt Nam là đối tác uy tín cung cấp các loại decal cho các nhà in trên toàn quốc

Nơi cung cấp vật liệu decal sữa in ấn chất lượng tại TPHCM

Qua những thông tin được chia sẽ trên đây về chất liệu decal sữa, hy vọng bạn đã nắm bắt được những thông tin cần thiết khi muốn đặt in trên chất liệu này. Nếu bạn đang là nhà in và đang muốn tìm chỗ cung cấp decal trắng sữa chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ THN Việt Nam theo hotline: 0908 612 460.