Bạt không gân là gì? Đặc điểm, ứng dụng của loại bạt này

Hiện nay, trong ngành in bạt có rất nhiều loại bạt khác nhau như: bạt xuyên đèn, bạt không xuyên, bạt đế xám, bạt 3M,…Nhưng có 1 chất liệu bạt mới vẫn chưa có nhiều người biết chính là bạt không gân. Hôm nay, công ty THN Việt Nam sẽ gửi đến bạn một số thông tin về chất liệu bạt không gân là gì cùng đặc điểm, tính ứng dụng của chất liệu in này.

Bạt không gân là gì?

Bạt không gân là loại bạt được làm đầu tiên ở Hàn Quốc nhưng các mặt hàng chủ yếu tại Việt Nam hiện nay có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là loại bạt phẳng, mịn, không có đường chỉ, độ dày tốt và có khả năng xuyên sáng tốt. Vì thế khi đặt in thì chất lượng của chúng hoàn toàn vượt trội so với các loại bạt giá rẻ.

Bạt không gân có bề mặt cực kỳ láng mịn

Những đặc điểm có trên bạt không gân

  • Bề mặt mịn, không có các vân chỉ nổi lên như bạt thường.
  • Độ bền để ở ngoài trời cao từ 2 – 3 năm, khó bị xé rách hơn.
  • Chất lượng hình ảnh in đẹp, độ xuyên sáng tốt, hình ảnh mịn màng.
  • Có khổ in lớn và ghép nối được thành những kích thước lớn.

Công nghệ in trên bạt không gân

Vì bạt không gân có độ bền rất cao vì thế công nghệ in lên chất liệu này đòi hỏi phải chất lượng, mực cũng có chất lượng lâu dài theo bạt. Hiện nay, các nhà in sẽ sử dụng công nghệ in uv để in trên chất liệu này.

Các nhà in thường sử dụng công nghệ in uv để in bạt không gân

Các nhà in thường sử dụng công nghệ in uv để in bạt không gân

Đây là công nghệ in kỹ thuật số mới được phát triển và chúng đem lại chất lượng in tốt hơn hẳn các phương pháp in cũ. Mực bám trên bề mặt bạt sẽ có độ bền từ 2 – 3 năm, lâu phai màu, mực in dày và cho phép xuyên sáng rất tốt.

Tính ứng dụng thực tế của sản phẩm in bạt không gân

Dịch vụ đặt hàng in trên bạt không gân hiện nay đang được ứng dụng nhiều vào ngành quảng cáo. Với chi phí sản xuất phải chăng cùng chất lượng, đồ bền vượt trội, đây sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp với những doanh nghiệp đang muốn đặt hàng làm những tấm quảng cáo với khổ lớn. Sau đây là những ứng dụng cụ thể của sản phẩm in uv trên bạt không gân:

Sử dụng làm bảng hiệu ngoài trời

Với chất lượng độ bền tốt, khả năng chống chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời thì làm bảng hiệu chính là 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất của chất liệu bạt không gân. Sản phẩm in có trọng lượng rất nhẹ rất thích hợp để lắp đặt lên khung sắt, thi công treo trước cửa hàng.

Với chi phí khách hàng bỏ ra, chúng gần như là sự lựa chọn hoàn hảo với những ai đang có mục đích mở cửa hàng kinh doanh.

Làm bảng hiệu là ứng dụng rất phổ biến của bạt không gân

Làm bảng hiệu là ứng dụng rất phổ biến của bạt không gân

Làm băng rôn, poster, pano quảng cáo

Khi doanh nghiệp đang có nhu cầu làm băng rôn, pano để ở ngoài trời trong thời gian dài thì in bạt không gân sẽ đạt được tiêu chí về độ bền. Những sản phẩm in bạt thường có độ bền để ở ngoài trời từ 6 – 12 tháng vì thế sẽ không đủ tiêu chí về thời gian thuê treo băng rôn, pano trong hợp đồng.

Làm backdrop

Với những chương trình, sự kiện do các doanh nghiệp lớn tổ chức thì sử dụng bạt không gân sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao. Các loại bạt khác thường bị các nhà tổ chức phàn nàn rằng khi chiếu ánh đèn vào nó sẽ hiện lên các gân chỉ và phản chiếu ánh sáng, gây mất tập trung.

Phông ảnh trang trí làm bằng bạt không gân

Phông ảnh trang trí làm bằng bạt không gân

Loại bạt không gân được in uv sẽ có độ nhám tốt, độ dày giúp giảm khả năng phản chiếu ánh sáng. Từ đó đem lại thông tin hình ảnh về chương trình, sự kiện đến người xem tốt nhất.

Đặt hàng bạt không gân ở đâu?

Nếu bạn đang là nhà in và đang tìm cho mình địa chỉ cung cấp bạt không gân uy tín thì công ty TNHH THN Việt Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng làm đối tác lâu dài của bạn. Những sản phẩm bạt tại chúng tôi được nhập từ những đối tác sản xuất chất lượng tại Trung Quốc, đem lại chất lượng in ấn vượt trội, độ bền lâu dài cùng giá in hợp lý nhất cho những khách đặt hàng bên bạn.

Nếu bạn cần tư vấn, báo giá thêm về chất liệu bạt này, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0908 612 460 nhé.