Standee cuốn là gì? Những lợi ích khi sử dụng standee cuốn

Standee là một sản phẩm quảng cáo không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng. Hiện nay, chúng được đặt hàng rất nhiều để sử dụng cho các chương trình, hội thảo, triển lãm, tiệc cưới, lễ kỷ niệm,…Trong rất nhiều loại standee được cung cấp thì khách hàng rất quan tâm tới standee cuốn.

Trong bài viết này, THN Việt Nam sẽ bật mí standee cuốn là gì? Phân loại standee cuốn và những lợi ích khi bạn sử dụng loại standee này nhé.

Standee cuốn là gì?

Standee cuốn (banner cuốn, rollup banner) là sản phẩm rất phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Chúng được làm ra với mục đích giúp khách hàng quảng cáo trên 1 loại chân dựng gọn nhẹ, gọn gàng, có tính cơ động dễ di chuyển, phù hợp với nhu cầu quảng cáo nhanh từ phía khách hàng.

Standee cuốn sử dụng trong nhu cầu quảng cáo rất cơ động

Standee cuốn sử dụng trong nhu cầu quảng cáo rất cơ động

Standee cuốn hiện nay thường được sử dụng cho các chương trình được tổ chức ngắn hạn. Sau khi tổ chức xong, người dùng có thể gấp standee lại cho gọn và thay nội dung sử dụng vào lần kế tiếp.

Cấu tạo của chân standee cuốn

Về cấu tạo cơ bản, nhà sản xuất đã làm ra 3 bộ phận bao gồm: hộp cuốn, thanh trục và nẹp cùng để cố định và treo bản in. Bạn có thể xem qua cấu trúc cơ bản của chúng như sau:

Cấu tạo của chân standee cuốn khi chưa lắp đặt

Cấu tạo của chân standee cuốn khi chưa lắp đặt

Hướng dẫn cách lắp standee cuốn chuẩn

Loại standee này rất đơn giản để lắp, người dùng chỉ cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

Lưu ý về bản in là bạn phải in thừa ở đầu và cuối khoảng 3cm thì mới không lấp vào phần hình ảnh in.

Ở phần nẹp cố định phía trên sẽ có 2 phần: phần nẹp và que cố định bản in. Bạn tiến hành gấp khoảng phần thừa 3cm ở phía trên và dán lại bằng băng keo 2 mặt (ngay mép). Lúc này, bản gấp sẽ có 1 lỗ nhỏ để bạn luồn que vào.

Tiếp theo, bạn tiến hành đưa bản in vô phần nẹp và luồn que vào lỗ đã gấp trên bản in. Lúc này phần đầu sẽ được cố định chắc trong thanh nẹp.

Phần dưới sẽ là hộp cuốn, trong hộp cuốn này sẽ có 1 tấm dán mồi của standee. Tấm dán mồi này rất dễ lọt vào trong nên khi gắn bạn hãy cẩn thận nhé. Trên tấm mồi này sẽ có 1 lớp decal 3M 2 mặt để bạn lột ra và dán bản in vào.

Sau khi lắp ở phần trên và phần dưới thành công, bước cuối cùng bạn tiến hành dựng thanh trục lên, lắp vào hộp cuốn và căng phần trên để có được tấm stande hoàn chỉnh.

Chân standee sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh

Kích thước chuẩn của standee cuốn là bao nhiêu?

Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp trên thị trường sẽ cung cấp loại standee này với 2 kích thước chính là 60 x 160cm và 80 x 200cm. Bạn có thể đặt 2 loại kích thước này tại công ty THN Việt Nam.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng standee cuốn

  • Giúp tiết kiệm không gian quảng cáo, thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.
  • Hình ảnh gắn trên hộp cuốn có thể thay đổi thường xuyên, chỉ cần gỡ ra và dán tấm mới vào lại.
  • Có túi đựng cho mỗi bộ standee được phân phối, thuận tiện trong việc sử dụng.
  • Có thể gấp lại, cất giữ trong thời gian dài và tái sử dụng lại.

Công ty chuyên cung cấp standee chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang là nhà in chuyên làm các loại standee cho khách và đang tìm cơ sở cung cấp uy tín chất lượng thì THN Việt Nam là công ty uy tín để bạn lựa chọn.

Để được tư vấn, báo giá chi tiết về sản phẩm này, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0908 612 460 nhé.