Bạt 3M
Tư vấn & Đặt hàng
Thúy Phụng
0908612460
thnad.phung@gmail.com
THN AD
0908 881 629
thnad.phung@gmail.com
Thởi gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 12h00
Chiều từ 13h30 – 17h30
Thứ 2 – 7

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Hiện nay, những vật liệu 3M đều giữ vị thế quan trọng trong ngành in kỹ thuật số, trong đó có bạt 3M. Nhờ chất lượng vượt trội, những sản phẩm từ bạt 3M đều có độ hoàn thiện, độ bền cao. Vậy bạt 3M là gì, nơi nào cung cấp bạt 3M chính hãng tại TPHCM,… hãy cùng đọc bài viết này của THN Việt Nam nhé!

Bạt 3M là gì?

Bạt 3M hay còn gọi là bạt hiflex 3M là một trong những vật liệu in kỹ thuật số. Chúng được in bằng 2 loại mực chính là mực in UV và mực dầu. Do dó, bạt 3M có thể sử dụng ngoài trời thời gian dài mà không lo phai mực. So với bạt hiflex thông thường thì bạt 3M có nhiều đặc tính nổi trội hơn.

Bạt hiflex là từ dùng để chỉ cho vật liệu bạt dùng ngoài trời. Từ những ngày đầu của ngành in kỹ thuật số, bạt hiflex được in bằng mực dầu nhằm giữ mực tốt hơn khi treo ngoài trời. Các loại hiflex phổ biến hiện nay như: hiflex không gân, hiflex không xuyên đèn, hiflex xuyên đèn 50%, hiflex xuyên đèn,…Mỗi loại bạt hiflex có mức giá và công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, để so sánh với bạt 3M thì không có loại hiflex thông thường nào có thể ngang bằng về chất lượng.

Một số loại vật liệu khác của 3M như backlit film 3M hay decal 3M đều là những vật liệu thuộc phân khúc cao cấp của ngành in ấn quảng cáo.

Công ty THN Việt Nam là đơn vị cung cấp bạt 3M uy tín có trụ sở tại TPHCM. Bạt 3M của chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý và có dịch vụ giao hàng toàn quốc.

Bạt hiflex do THN Việt Nam cung cấp đều là sản phẩm chính hãng

Bạt hiflex do THN Việt Nam cung cấp đều là sản phẩm chính hãng

Các ứng dụng của bạt 3M

Hiện nay, bạt 3M được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể kể đến như:

Phân loại bạt 3M

Bạt 3M được phân loại dựa trên độ dày. Mỗi độ dày sẽ được sử dụng vào mỗi mục đích khác nhau, bao gồm:

Bạt 3M có độ xuyên sáng hoàn hảo, thường được sử dụng làm hộp đèn cao cấp

Bạt 3M có độ xuyên sáng hoàn hảo, thường được sử dụng làm hộp đèn cao cấp

Những đặc điểm nổi bật của bạt 3M

Nhắc đến bạt 3M thì không thể không nhắc đến những đặc điểm vượt trội sau đây:

Công ty cung cấp bạt 3M chính hãng tại TPHCM

THN Việt Nam là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp bạt 3M trên toàn quốc. Khách hàng đặt mua bạt 3M tại THN Việt Nam vì những tiêu chí:

Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp bạt 3M cho xưởng in của bạn, hãy liên hệ ngay sđt: 0908 612 460 để được tư vấn và báo giá nhé.

image
image
image