Công nghệ in trên gỗ là gì? Máy in trên gỗ nào đáng mua 2022

Hiện nay, việc in hình ảnh lên các vật liệu phẳng như gỗ, da, gạch,… dùng để trang trí đã không còn xa lạ với mọi người. Bạn đã biết về công nghệ in trực tiếp lên các vật liệu này? Máy in trên gỗ nào đáng mua nhất trong năm 2022 ? Hãy tham khảo ngay bài viết này của THN Việt Nam để tìm ra câu trả lời bạn nhé.

Công nghệ in trên gỗ là gì?

Gỗ, da, gạch,…là những vật liệu khó in theo dạng cuộn như những vật liệu khác. Cùng với đó, bề mặt những vật liệu này cần được in bằng công nghệ đặc biệt để sản phẩm có độ bền lâu dài, đáp ứng được nhu cầu trang trí, quảng cáo. Vì vậy, công nghệ in UV phẳng ra đời để in trực tiếp lên các vật liệu này.

Sản phẩm in uv trên gỗ làm tranh trang trí trong nhà

Sản phẩm in uv trên gỗ làm tranh trang trí trong nhà

In UV phẳng là công nghệ sử dụng đầu phun trực tiếp mực UV lên bề mặt vật liệu gỗ và sấy khô ngay lập tức bằng tia UV. Khác với loại hình in UV cuộn, khi thực hiện in UV phẳng, bề mặt vật liệu phải phẳng, mịn thì mới tiến hành in được.

Ngoài gỗ và da, máy in UV phẳng còn được in trên các vật liệu có bề mặt phẳng khác như: mica, kính, đá, kim loại, Formex, Aluminium, gạch men, nhựa,..

Vật liệu gỗ khi được in trên máy in uv phẳng sẽ có tính trang trí cao

Vật liệu gỗ khi được in trên máy in uv phẳng sẽ có tính trang trí cao

Ưu điểm của công nghệ in UV phẳng trên gỗ

Tính thẩm mỹ cao

In UV phẳng sử dụng loại mực in chất lượng, được nhập khẩu từ nguồn chất lượng cao. Sản phẩm in UV phẳng có độ sắc nét cao, màu sắc trung thực, sống động và rất bền màu.

Thành phẩm có độ bền cao, chịu được tác động của môi trường

Mực sau khi in đã được xử lý bằng tia UV nên rất bám vật liệu. Sản phẩm được in UV phẳng có độ bền lên đến 10 năm, tùy thuộc vào chất liệu in và địa điểm trang trí trong nhà hay ngoài trời.

Bản trang trí in trên gỗ sẽ có độ bền rất cao theo thời gian

Bản trang trí in trên gỗ sẽ có độ bền rất cao theo thời gian

Thời gian khô mực nhanh

Tia UV tác động vào mực in ngay lập tức nên thời gian khô mực rất nhanh nên sau khi in là khách hàng có thể lấy được hàng liền.

In được đa dạng chất liệu khác ngoài gỗ

Ngoài những vật liệu được kể trên, in UV phẳng còn in được trên nhiều loại vật liệu khác, miễn là có bề mặt phẳng và đáp ứng được thông số đưa vào bàn in.

Công ty THN Việt Nam là đối tác cung cấp máy in và vật liệu in cho nhiều các xưởng in UV lớn nhỏ trên toàn quốc. Máy in UV do chúng tôi cung cấp sỡ hữu công nghệ tiên tiến nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hệ thống máy in UV phẳng

Hệ thống máy in UV phẳng

Xem thêm: Máy in PP là gì? Top 3 máy in PP chất lượng nhất 2023

Top máy in trên gỗ đáng mua nhất 2022

Máy in trên gỗ, da DOCAN H1000

Xem thêm thông số kỹ thuật: Máy in trên gỗ DOCAN H1000

Máy in trên gỗ, da DOCAN H1000

Máy in trên gỗ, da DOCAN H1000

Máy in trên gỗ, da DOCAN-M10

Máy in trên gỗ, da DOCAN M10

Máy in trên gỗ, da DOCAN M10

Xem thêm: Máy in UV là gì? Top 3 máy in uv tốt, chất lượng, bền

Địa chỉ cung cấp máy in trên gỗ uy tín chất lượng tại TPHCM

Công ty THN Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp máy in trên gỗ và các vật liệu phẳng cho các xưởng in ấn quảng cáo trên khắp cả nước. Họ lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhờ những chính sách như:

  • Tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu mua máy in của từng cơ sở
  • Máy in trên gỗ có giá thành cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.
  • Tất cả các máy in do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tận nơi bởi đội ngũ kỹ thuật cố kinh nghiệm khi khách hàng yêu cầu.
  • Giao máy in gỗ tận nơi trên toàn quốc.
  • Cung cấp mực in và vật tư đi kèm để đem lại sự đồng bộ, giúp cơ sở in ấn vận hành máy in tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in UV phẳng để in trên các vật liệu như gỗ, da, gạch,…hãy liên hệ hotline: 0908 612 460 để được nhân viên THN Việt Nam tư vấn chi tiết cho bạn nhé.