Decal 3M
Tư vấn & Đặt hàng
Thúy Phụng
0908612460
thnad.phung@gmail.com
THN AD
0908 881 629
thnad.phung@gmail.com
Thởi gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 12h00
Chiều từ 13h30 – 17h30
Thứ 2 – 7

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Decal là một trong những vật liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Với sự phát triển của ngành in ấn kỹ thuật số, decal cũng được phát triển với nhiều loại khác nhau, nổi bật trong đó là decal 3M. Vậy 3M là gì? Decal 3M là gì? … các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của THN Việt Nam nhé.

3M là gì ?

3M Company ( tên cũ Minnesota Mining and Manufacturing Company ) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng. Nhưng không lâu sau đó, công ty này đã chuyển đổi và phát triển thành tập đoàn đa công nghệ, chuyên sản xuất các nguyên vật liệu, vật dụng phục vụ cho đời sống hằng ngày và công việc thi công trong đó có Decal 3M.

Decal 3M là gì? Vì sao decal 3M được nhiều người ưa chuộng?

Decal 3M là gì? Vì sao decal 3M được nhiều người ưa chuộng?

Decal 3M là gì ?

Decal 3M là sản phẩm của công ty 3M. Decal này ra đời nhằm phục vụ cho công việc in ấn kỹ thuật số, thị trường đồ họa, thi công sản phẩm theo hình thức in, dán, cán,… Hiện nay, Decal 3M được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, có thể kể đến như: biển báo giao thông, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, biển hiệu,…

Decal 3M đem lại cho bạn sự tự do thiết kế, thoải mái thể hiện ý tưởng mà không bị giới hạn bởi công nghệ máy móc, rào cản vật liệu. Quang trọng hơn, loại decal này sẽ giúp các bạn tạo nên những sản phẩm bắt mắt, truyền tải được những thống điệp sáng tạo, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và nâng cấp hành ảnh của bạn trong mắt khách hàng.

Decal 3M rất đa dạng về màu sắc và chủng loại như:

Decal 3M phản quang với rất nhiều màu sắc khác nhau

Decal 3M phản quang với rất nhiều màu sắc khác nhau

Vì sao decal 3M lại được khác hàng ưa chuộng

Decal 3M có những đặc tính cơ bản của một tấm decal thông thường. Hơn thế nữa, loại decal này còn có những đặc tính vượt trội là khả năng chống nước, độ bền cực cao vì được phủ một lớp tia cực tím nên tuổi thọ của decal 3M có thể kéo dài lên đến 12 năm.

Người ta thường thi công decal 3M trên các bề mặt cứng, nhẵn hoặc bề mặt cong. Khi được làm nóng ở nhiệt độ thích hợp và kéo dãn một lực vừa phải, chúng có thể bám vào các bề mặt cong một cách dễ dàng, giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng.

Decal 3M chỉ dính chặt vào bề mặt khi chịu tác động bởi 1 lực ép nhất định. Nhờ đó, việc xác định vị trí để dán decal một cách chính xác nay dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, Decal 3M khi được bóc ra khỏi vật liệu có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa thông thường. Vì thế, chúng còn được sử dụng ở các vị trí tạm thời.

Decal 3M có độ hoàn thiện cực cao

Decal 3M có độ hoàn thiện cực cao

Những ứng dụng của của Decal 3M trong đời sống

Hiện nay, decal 3M nói riêng và vật liệu 3M nói chung được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như:

Nơi nào cung cấp decal 3M uy tín tại TPHCM

Công ty THN Việt Nam là đơn vị cung cấp decal 3M uy tín có trụ sở tại TPHCM. Khách hàng đặt mua decal 3M do chúng tôi cung cấp vì những ưu điểm dịch vụ như:

Nếu bạn tìm một đơn vị cung cấp lâu dài decal 3M cho xưởng in của mình, hãy liên hệ ngay sđt: 0908 612 460 để được tư vấn nhé.

image
image
image